No title... No title... No title... No title... No title...
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Y Tế Thành phố Hải Phòng
Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 trao tặng Sở Y tế Hải Phòng 2000 chai Sirio Vihodan hỗ trợ điều trị cho người nhiễm COVID -19

Chiều 11/01, Sở Y tế Hải Phòng tổ chức tiếp nhận quà tặng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Công ty Cổ phần dược phẩm Trung ương 3 trao tặng. Đợt dịch lần thứ 4 tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng đang diễn biến phức tạp, nhiều thách thức với rất nhiều ổ dịch không rõ nguồn lây và nhiều biến chủng mới. Tỉ lệ người mắc COVID-19 tăng cao vì tốc độ lây lan nhanh của virus, tạo áp lực, gánh nặng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, cho các F0 và cộng đồng. Hiểu rõ những khó khăn đó, Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 3 đã nhanh chóng thực hiện các hoạt động chung tay, hỗ trợ chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Công ty Cổ phần dược phẩm Trung ương 3 trao tặng 2.000 chai Siro Vihodan trị giá 120 triệu đồng. Sản phẩm có công dụng bổ phế, giảm đờm, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho, đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản, hỗ trợ quá trình điều trị cho người nhiễm COVID-19 khi có triệu chứng. 

Tiếp nhận quà tặng, đồng chí Nguyễn Tiến Sơn, Phó Giám đốc Sở Y tế gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần dược phẩm Trung ương 3 đã quan tâm, chia sẻ với ngành Y tế thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đồng thời khẳng định, ngành Y tế sẽ có kế hoạch phân bổ về các quận huyện để hỗ trợ người bệnh trong quá trình COVID-19 tại các địa phương, góp phần hỗ trợ nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố.

 Phạm Hậu – Khoa Truyền thông GDSK.CDC

 
Thông tin mới nhất
Đăng nhập