CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN ĐẢO BẠCH LONG VĨ (25.3.1993 - 25.3.2018)
Khám bệnh, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em huyện đảo Bạch Long Vĩ

Được sự nhất trí của Sở Y tế Hải Phòng trong hai ngày 10 và 11-7, đoàn công tác của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng phối hợp Trung tâm y tế quân dân y Bạch Long Vĩ đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em sinh sống trên huyện đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng).


Trẻ em trên đảo đã được khám các chuyên khoa nội, ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt… Qua thăm khám cho 70 cháu , các bác sĩ phát hiện được nhiều một số bệnh ở trẻ. Tất cả những trường hợp bệnh lý đều được các bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng tư vấn, định hướng điều trị và cấp thuốc miễn phí...

Nhân dịp ra thăm và khám bệnh, các bác sĩ chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã tổ chức tập huấn chuyên môn cho các y, bác sĩ huyện đảo những kỹ năng về phòng, chẩn đoán và xử lý sốc phản vệ ở trẻ em và một số kỹ thuật trogng xử lý bệnh đối với trẻ em. Cũng chuyến làm việc Bệnh viện Trẻ em đã trao tặng Trung tâm một số trang thiết bị phục vụ công tác khám, chữa bệnh góp phần nâng cao chất lượng công tác khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho quân và dân trên đảo xa đất liền.
Thông tin mới nhất
Đăng nhập