CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN ĐẢO BẠCH LONG VĨ (25.3.1993 - 25.3.2018)
TTYT QUÂN DÂN Y BẠCH LONG VĨ PHỐI HỢP VỚI BỆNH VIỆN MẮT HẢI PHÒNG TỔ CHỨC KHÁM, TƯ VẤN, ĐIỀU TRỊ, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN CHO Y, BS ĐẢO NĂM
 

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-UBND ngày 28/12/2022 của UBND huyện Bạch Long Vĩ về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện;

Căn cứ Công văn số 84/BVM-KHTH ngày 06/3/2023 

của Bệnh viện Mắt Hải Phòng về việc thực hiện công tác tuyến tại TTYT quân dân y Bạch Long Vĩ.

Từ ngày 14/3/2023-15/3/2023, Trung tâm Y tế quân dân y Bạch Long Vĩ đã phối hợp với bệnh viện Mắt tổ chức triển khai khám, tư vấn, điều trị và cấp phát thuốc chuyên khoa Mắt miễn phí cho cán bộ, quân, dân trên đảo.

   
 

Trong buổi khai mạc có đồng chí đại diện Lãnh đạo địa phương và các cơ quan, đơn vị đến động viên.

 

Kết quả: đã khám cho 155 bệnh nhân: trong đó

+ Đo thị lực: 155 lượt

+ Khám và soi mắt bằng máy sinh sinh hiển vi: 155 lượt

Trong đó phát hiện:

+ mắc các bệnh về mắt: 44 ca (viêm tuyến bờ mi; viêm kết mạc; tắc lệ đạo, viêm kết mạc dị ứng...)

+ Đục thuỷ tinh thể: 06 ca.

+ Các bệnh về mộng thịt: 12 ca

Tất cả các trường hợp bệnh lý đều được các y, Bs chuyên khoa đầu ngành của Bệnh viện Mắt tư vấn và cấp thuốc miễn phí hoàn toàn.

 

Đồng thời trong chương trình công tác các Bác sỹ trong Đoàn Bệnh Mắt Hải Phòng đã tập huấn cho các Y, bác sỹ huyện đảo về các chấn thương về mắt, cách xử trí; hướng dẫn khám mắt bằng máy sinh hiển vi; cách đo nhãn áp.

 Đặc biệt Đoàn công tác đã tặng quà cho Hội Chữ thập đỏ; Quỹ khuyến học huyện Bạch Long Vĩ; Liên đội TNXP và các gia đình cán bộ CNVC lập nghiệp ở đảo. Ban giám đốc Bệnh viện mắt đã có những phần quà hỗ trợ Công đoàn Trung tâm Y tế quân dân y.

Nhân dịp Tháng Thanh niên, Chi đoàn Bệnh viện Mắt cùng Chi đoàn Trung tâm Y tế quân dân y đã ký giao ước kết nghĩa giữa 2 chi đoàn.

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thông tin mới nhất
Đăng nhập